Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Thi công Shop Điện Thoại Lào Cai

Chủ đầu tư : Tuấn Hùng Mobile
ĐC : Tằng Loỏng – Xuân Giao – Bảo Thắng – Lào Cai.
– Cửa hàng chuyên cung cấp các hãng điện thoại đang bán chạy  trên thị trường với giá cả phù hợp với mức thu nhập của nhiều người : Apple, samsung, nokia, htc…..
– Theo sở thích và yêu cầu của khách hàng do vậy khi thiết kế shop điện thoại  cho anh, chúng tôi dựa trên tông mầu đỏ làm chủ đạo để thiết kế,  và được trang trí từ biển quảng cáo của hãng đến các hệ thống trưng bầy bên trong tạo sự hài hòa cho shop của anh.
IMG_0736
IMG_0737
IMG_0759
– Với diện tích 50m2 cho khu trưng bầy sản phẩm chính chúng tôi đã thiết kế làm 3 khu chính gồm :  khu phụ kiên, khu điện thoại và khu sửa chữa.
IMG_0761
Ánh sáng đèn được sử dụng ánh sáng xanh để tạo sự bắt mắt cho khách hàng xem sản phẩm.
IMG_0740
Đội ngũ thi công khẩn trương làm đêm để kịp khai trương.
quang cao lao cai
Khai trương shop Tuấn Hùng mobile – Tằng lỏong
IMG_0795
Tuấn Hùng mobile về đêm.
Bắc Đầu Media chuyên thiết kế, thi công Quảng cáo , nội thất và in ấn chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..
——————————————————————————–
Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu
Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai
Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai
Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568
Website      :  www.bacdaumedia.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét