Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Giấy dán tường tại Lào Cai

Giấy dán tường tại Lào Cai

Chùng tôi cung cấp giấy dán tường cho Thành phố Lào cai và các huyện cũng như các tỉnh lân cận như: Lai Châu, Sapa , Bắc Hà, Cam Đường, Yên Bái, Phú Thọ, Việt Trì, Hải Phòng …. và các tỉnh khác.
Các bạn chỉ cần chọn mẫu và alo cho chúng tôi.các bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu sau đó khi các bạn ưng ý có thể chuyển khoản vào số tài khoản của chúng tôi sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng đến địa chỉ quý khách hàng.
Với những khách hàng cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm chúng tôi có {quang cao lao cai, quảng cáo lào cai, in ấn lào cai, nội thất lào cai, thi công shop lào cai, giấy dán tường lào cai} hướng dẫn sử và thi công giấy dán tường.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://bacdaumedia.com/
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
giay dan tuong tai lao cai
Bắc Đẩu Media chuyên thiết kế, thi công {quang cao lao cai, quảng cáo lào cai, in ấn lào cai, nội thất lào cai, thi công shop lào cai, giấy dán tường lào cai} , nội thất và {quang cao lao cai, quảng cáo lào cai, in ấn lào cai, nội thất lào cai, thi công shop lào cai, giấy dán tường lào cai} chuyên nghiệp chất lượng giá thành tốt nhất tại Lào CaiYên BáiHà GiangLạng SơnLai ChâuSapaBắc Hà …. và các tỉnh khác. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm trong nghề, Bắc Đẩu media đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.Hi vọng với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ thiết kế & thi công quảng cáo, nội thất showroom và shop sẽ đem đến cho bạn không gian ấn tượng thu hút các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí nha..
——————————————————————————–
Công ty TNHH MTV Quảng Cáo, Nội thất & Truyền Thông Bắc Đẩu
Văn phòng : 496 Hàm Nghi, P. Kim Tân, TP. Lào Cai
Địa chỉ          : 002 Nguyễn Du, P. Kim Tân, Tp. Lào Cai
Điện thoại  :  0967.388.088 – 0984.358.568
Website      :  www.bacdaumedia.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét